Cuộc sống của chúng ta ngày càng tiến bộ và hiện đại hơn, công nghệ hiện đại cũng làm cho cuộc sống hiện đại, công nghệ đôi khi cũng là động lực để chúng ta phát triển theo từng ngày từ nhiều mặt khác nhau, chẳng hạn như việc kiếm tiền qua app cũng tạo nhiều động lực cho chúng ta đi bộ, chạy bộ nâng cao sức khỏe của mình, bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về app đi bộ kiếm tiền.

App đi bộ kiếm tiền là gì?

App đi bộ kiếm tiền là loại ứng dụng điều có trên AppStore hoặc CH play, khi tải và sử dụng app chúng ta chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ chủ yếu là đi bộ tính theo bước và sẽ được trả tiền trực tiếp vào app.

App đi bộ ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi, do app có nhiều công dụng khác nhau không chỉ đơn giản là đo bước chân, tiền nữa mà app đi bộ còn tích hợp nhiều công dụng khác nữa như đo nhịp độ tim, đo thể trạng,..ngày càng phong phú hơn.

App đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không?

App đi bộ liệu có lừa đảo hay không? câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc cũng như muốn biết rõ. App đi bộ kiếm tiền hoàn toàn có thật và còn uy tín. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều loại app đi bộ kiếm tiền với nhiều tính năng khác nhau.

Hiện nay, tình hình lừa đảo qua các trang mạng đã có nhiều hơn và đặc biệt là các loại app kiếm tiền dễ thu hút được mọi người. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là lừa đảo mà cũng còn tùy vào nơi cung cấp có uy tín hay không.

Các thủ thuật dùng để lừa tiền qua qua các app cũng rất đa dạng, thường họ sẽ muốn lấy thông tin cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng sau đó họ lấy tiền trong ngân hàng của mình.

Vì thế hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi cung cấp thông tin cho một app nào đó, tìm hiểu về độ uy tín, đọc lượt bình luận, đánh giá và tìm hiểu kỹ trên mạng trước khi sử dụng app.

Nhận tiền từ app đi bộ bằng cách nào?

Sau khi sử dụng và hoàn thành nhiệm vụ và bạn nhận được tiền thì bạn sẽ có thể nhận tiền bằng các cách sau. Sẽ có một số app hoặc trường hợp khác bạn sẽ nhận được tiền còn một số thì không.

Nếu như được rút tiền bạn sẽ nhận bằng cách liên kết tài khoản cá nhân, lưu ý cập nhật chính xác và kiểm tra thông tin trước khi lưu. Còn nếu như bạn được đổi lấy thẻ cào 10.000đ hay 20.000đ thì bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại mà không có gì là quá phức tạp.

Các app đi bộ kiếm tiền uy tín

Dưới đây sẽ điểm qua 5 app đi bộ kiếm tiền uy tín mà bạn nên biết:

Pacer là app đi bộ kiếm tiền phổ biến từ năm 2022, Pacer dường như hiểu rõ được mong muốn của người dùng vì thế pacer cho phép đổi thường thành tiền mặt hoặc thẻ cao điều được. Bên cạnh đó, pacer còn có thể đo lường lượng calo tiêu hao khi tập luyện, theo dõi được sức khỏe của người dùng thông qua thời gian đi bộ và số bước chân đi được. Sau khi theo dõi quá trình tập luyện pacer sẽ cho lời khuyên, lộ trình tập luyện để nâng cao sức khỏe hơn.

Pacer còn có ưu đãi cho những khách hàng của mình khi có chế độ thưởng khi giới thiệu bạn bè tham gia, vì thế bạn không nên bỏ lỡ qua cơ hội này.

Runtopia đang là ứng dụng được nhiều người sử dụng vì xu kiếm được sẽ có thể đổi thành tiền qua PayPal, đây cũng được xem là cách kiếm tiền paypal hiệu quả . Bên cạnh đó, ứng dụng còn được cung cấp miễn phí. Giúp người dùng đặt ra mục tiêu, lên kế hoạch rèn luyện sức khỏe từ đi bộ, chạy bộ đến đạp xe điều được. Khi sử dụng app người dùng cần hoàn thành nhiệm vụ để có thể kiếm xu đổi lấy, sản phẩm hay thẻ thành viên điều được.

Achievement là ứng dụng dành cho iphone với phần thưởng hấp dẫn. Người dùng sẽ hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày đổi lấy điểm nếu được 10.000 điểm sẽ đổi được 10USD. Người dùng có thể dùng để lo lường sức khỏe thông qua việc đi bộ, chạy bộ hay vận động, ngoài ra achievement còn có thể đo lường chế độ dinh dưỡng. 

Charity Miles cũng là ứng dụng đi bộ kiếm tiền nhưng sẽ khác hơn khi tiền kiếm được từ việc đi bộ sẽ quyên góp cho các tổ chức sự kiện. Trong app sẽ có 42 tổ chức sự kiện, bạn chỉ cần chọn tổ chức mà mình yêu thích và việc của bạn là chạy bộ, đi bộ, tập thể thao dể gây quỹ. App đi bộ cực kì nhân văn vừa rèn luyện sức khỏe vừa giúp được các hoàn cảnh khó khăn.

Toss là ứng dụng đi bộ nổi tiếng của Hàn Quốc và có hơn 20 triệu lượt tải. Cho phép người dùng đo lường bước chân miễn phí và được nhận tiền từ những bước chân này, cứ mỗi 20 bước bạn sẽ được nhận 1vnđ, 200 bước sẽ là 10vnđ, đi càng nhiều bước bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền. Và hãy đảm bảo ứng dụng được bật mỗi khi duy chuyển. 

Hiện nay, có rất nhiều app đi bộ kiếm tiền khác nhau bạn nên lưu ý và lựa chọn kỹ càng trước khi sử dụng để bảo mật thông tin cá nhân tránh bị kẻ xấu lừa đảo.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *