Chạy quảng cáo BĐS trên Facebook là chiến dịch được nhiều đơn vị phân phối dự án và chuyên viên bán hàng thực hiện và đem về hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, đối với người mới vào nghề thì việc chạy quảng cáo facebook như thế nào hiệu quả là vấn đề gây đau đầu. Bởi nếu không thực hiện đúng quy trình và có phương án tiếp cận tối ưu sẽ gây thiệt hại kinh tế mà lại không thu được kết quả như mong muốn.

Vậy làm sao để chạy quảng cáo BĐS trên Facebook hiệu quả? Bài viết sau sẽ bật mí cho quý vị những thông tin đáng chờ đợi!

Cách chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook

Để tìm kiếm khách hàng mua bán bất động sản khá khó khăn và đầy thách thức. Chạy quảng cáo trên facebook là cách đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả bất ngờ. Phương pháp này đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Sau đây là các bước để chạy quảng cáo bđs trên facebook mà bạn có thể tham khảo:

Tạo tài khoản và fanpage

Facebook hiện chỉ cho quảng cáo thông qua fanpage mà không thực hiện qua tài khoản cá nhân nên để chạy quảng cáo BĐS trên Facebook việc đầu tiên là phải lập Fanpage.

Để lập Fanpage thì bạn cần có tài khoản người dùng để lập Fanpage. Do đó, việc đầu tiên bạn cần tạo tài khoản người dùng theo các bước mà Facebook hướng dẫn. Tạo xong tài khoản bạn lập Fanpage bằng cách nhấn vào mục cài đặt và tạo trang. Để tăng độ trust cũng như thu hút được khách hàng thì nên đặt tên Fanpage trùng với tên dự án/sản phẩm cần bán cũng như tên thương hiệu cần làm. Vậy là bạn đã có được Fanpage để chuẩn bị nội dung và chạy quảng cáo BĐS trên Facebook của mình.

Tiếp theo hãy ra tài khoản quảng cáo bằng chính Facebook cá nhân của mình và chuẩn bị thẻ tín dụng (Visa/MasterCard) hoặc tài khoản Momo để thiết lập phương thức thanh toán cho tài khoản của mình.

Các bước chạy quảng cáo BĐS trên facebook

Để tiến hành chạy quảng cáo bạn thực hiện theo các bước sau:

Những lưu ý khi chạy quảng cáo BĐS trên facebook

Để chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả bạn cần lưu ý các điều sau:

Tạm Kết

Những thông tin về cách chạy quảng cáo bất động sản trên facebook đều chia sẻ qua các mục trên. Mong rằng bài mang tới kiến thức hữu hữu ích cho bạn để có thể chạy quảng cáo BĐS trên Facebook cũng như các kênh Digital Marketing khác thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *