Rút gọn link chắc cũng còn hơi xa lạ với nhiều bạn nhưng thật ra bạn đang gặp hằng ngày và còn giúp người khác kiếm tiền thông qua công việc này, bài viết dưới đây sẽ chỉ mọi người cách rút gọn link kiếm tiền.

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Rút gọn link kiếm tiền là chúng ta sẽ rút ngắn các đường link liên kết lại sau đó để người dùng truy cập vào tùy vào tính chất của công việc mà chúng ta có thể kiếm được tiền. 

Rút gọn link ngày nay trở nên rất phổ biến vì xu hướng sử dụng điện thoại của mọi người tăng cao. Mọi người sẽ có nhiều cách kiếm tiền khác nhau từ việc rút gọn link này.

Với thao tác dễ dàng giúp nhiều người từ học sinh đến sinh viên có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống, đặc biệt công việc này rất thích hợp để kiếm tiền tại nhà cho phụ nữ công việc kiếm tiền này cũng dễ dàng không tốn nhiều công sức hay chi phí.

Rút gọn link kiếm tiền như thế nào?

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể rút gọn link kiếm tiền chẳng hạn như:

Ưu điểm của việc rút gọn link kiếm tiền

Sau đây là những yêu điểm khi rút gọn link kiếm tiền:

Các bước làm link rút gọn

Hầu như các nơi để rút gọn link đề có quy trình rút gọn link giống nhau:

Bước 1: Bạn sao chép link bạn muốn rút gọn

Bước 2: Truy cập vào website rút gọn link bất kì sau đó đăng ký tài khoản với email

Bước 3: Dán link đã sao chép vào nơi để rút gọn sau đó sau đó chọn tên mới cho link hoặc có số web tự rút gọn luôn

Bước 4: Sau chép link mới sau đó gắn link vào các nền tảng mạng thu hút lượt click để kiếm tiền

Các website rút gọn link kiếm tiền uy tín và miễn phí 

Sau đây là một số website rút gọn link kiếm tiền uy tín mà bạn nên biết:

333.vn là ứng dụng rút gọn link phổ biến với giao diện dễ nhìn, đặc biệt là miễn phí người dùng chỉ cần đăng nhập sau đó rút gọn link thành nội dung mong muốn, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

Đây là web rút gọn link cũng được nhiều người sử dụng, nhất là ở nước ngoài. Megaurl.in có nhiều phương thức thanh toán từ Momo đến PayPal. Megaurl còn hỗ trợ tiếng việt cho người dùng dễ dàng sử dụng.

>> Xem thêm:

Adf.ly cũng là một trong những trang web rút gọn link uy tín mà bạn nên sử dụng. chỉ việc tìm kiếm trang web đăng kí email sau đó bạn có thể rút gọn link và kiếm được tiền từ việc chia sẽ link.

là trong web rút gọn link quốc tế và có đông đảo thành viên, giao diện dễ nhìn và đẹp. Người dùng dễ dàng rút gọn link và kiếm tiền.

Được thành lập từ 2015, độ uy tín cao và nhận được sự tin tưởng của người dùng, bạn có thể sử dụng website để rút gọn link sau đó tìm kiếm lượt truy cập để kiếm tiền dễ dàng.

Rút gọn link kiếm tiền trở thành công việc part time phổ biến và được nhiều người lựa chọn, nếu như bạn muốn tìm hiểu về công việc này hãy tìm hiểu kỹ càng về các trang web để tránh bị lừa đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *